our solutions

managed it services

overview

Hệ thống ERP là gì?

Phần mềm ERP hiểu đơn giản là một mô hình công nghệ all-in-one, tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau thành các module của một gói phần mềm duy nhất, giúp tự động hoá từ A đến Z các hoạt động liên quan tới tài nguyên của doanh nghiệp.

Mục đích của phần mềm ERP là tạo ra một hệ thống dữ liệu tự động hợp nhất và xuyên suốt qua các phòng ban và khâu hoạt động như quản lý mua hàng, quản lý sản xuất, quản lý nhân sự.

Năm kinh nghiệm

0+

Năm kinh nghiệm
Hài lòng từ khách hàng

0%

Hài lòng từ khách hàng
Đối tác

0quốc gia

Đối tác
Dịch vụ chăm sóc

024/7

Dịch vụ chăm sóc

Một team có chiều sâu về kỹ thuật sẽ giúp sản phẩm thành công. Let’s get started

Lợi ích

Lợi ích mà ERP mang lại

 • Kiểm soát tài chính

  Khi sử dụng giải pháp ERP, mọi thứ liên quan đến tài chính được tổng hợp lại ở một nơi – một phiên bản duy nhất xuyên suốt tất cả các phòng ban, cơ sở. Khi một con số được thay đổi, tất cả thông tin liên quan đều được tự động tính toán và hiển thị lại cho trùng khớp, giúp hạn chế tiêu cực trong tài chính doanh nghiệp.

 • Tăng tốc công việc

  Doanh nghiệp càng lớn thì quy trình làm việc càng nhiều bước, nhiều khâu giống như một mạng lưới phức tạp. Tốc độ dòng công việc phụ thuộc vào hai yếu tố chính: có xác định được đúng nơi cần chuyển dữ liệu đến không, và trong  quá trình chuyển giao đó có gặp phải chướng ngại vật gì.

 • Hại chế sai sót khi nhiều người nhập liệu

  Với ERP, dữ liệu chỉ cần được nhập một lần duy nhất bởi người đầu tiên rồi được lưu trữ nguyên vẹn trên hệ thống. Bất cứ nhân viên nào khác trong doanh nghiệp đều tiếp cận tới dữ liệu gốc này chứ không phải một bản copy “tam sao thất bản”.

 • Kiểm soát nhân viên

  Việc giám sát từng khâu làm việc của nhân viên cũng được tối ưu. Nhà quản lý chỉ cần ở một nơi, mở giao diện hợp nhất của ERP ra là có thể nắm trong tay tất cả kết quả làm việc của tất cả nhân viên, từ những con số nhỏ nhất như trong buổi sáng nay nhân viên đó đã bán các sản phẩm nào và đem về doanh thu bao nhiêu.

 • Mạng lưới nội bộ

  Phần mềm ERP thường tích hợp tính năng liên lạc nội bộ giữa các người dùng thuộc cùng một hệ thống. Đó là việc chat riêng tư hoặc cập nhật trạng thái cá nhân giống như cơ chế hoạt động của một mạng xã hội nội bộ thực thụ.

Bắt đầu ngay hôm nay để kinh doanh bùng nổi. Let’s get started

CEF họ đã hoàn thành dự án cho công ty của tôi rất tuyệt vời, chúng tôi tưởng chừng họ là một phần của công ty hơn là một đối tác thứ 3
John H. Bedard, Jr