CRM ERP

Top 15 phần mềm CRM bán hàng tốt nhất (cập nhật năm 2021)

Ngày nay, bán hàng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Dù bán hàng vẫn mang tính nghệ thuật, nhưng đầu tư vào một công cụ kĩ thuật số tích hợp- tức là một CRM bán hàng- là thứ không thể thiếu trong giai đoạn hiện nay.

CRM quản lý toàn bộ chu trình bán hàng, bao gồm khách hàng tiềm năng, quy trình bán hàng và đội ngũ bán hàng.

Nền tảng quản trị quan hệ khách hàng cung cấp những đặc tính như công cụ tự động hóa và quản lý chu trình làm việc, nhằm làm cho đội ngũ bán hàng của bạn làm việc hiệu quả hơn với tiêu tốn tài nguyên ít hơn.

Tại sao cần sử dụng CRM bán hàng?

Khi bạn có một CRM tốt, thông tin về khách hàng có thể nằm trên cùng một trang, bất kể vị trí địa lý của họ ở đâu, và các hoạt động bán hàng có thể được sắp xếp hợp lý ở một nơi để thực hiện tốt nhất và hiển thị đầy đủ. Bạn sẽ có tất cả tài liệu về mọi thứ bạn đã làm, những gì bạn đang làm và những gì bạn muốn làm mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào.

Bạn sẽ bán hàng thông minh hơn và dễ dàng hơn.

Các đại diện bán hàng sẽ thấy được lợi ích của việc có một công cụ bán hàng xử lý việc quản lý theo pipeline cho các quy trình bán hàng phức tạp ngày nay, đồng thời làm cho mục tiêu bán hàng của bạn trở nên rõ ràng và dễ tiếp cận với mọi người trong nhóm. Khi được triển khai đúng cách trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn, CRM sẽ hoàn toàn tích cực làm tăng doanh số bán hàng.

Không có gì là bí mật khi phần mềm CRM từ lâu đã được đánh giá là phức tạp, đắt tiền và đôi khi vô cùng xấu xí. Nhưng may mắn thay, đây là một nhận thức lỗi thời.

Hệ thống làn sóng mới SaaS CRM cung cấp chức năng thân thiện với người dùng, nhắm mục tiêu doanh nghiệp nhỏ với cả giải pháp dữ liệu đám mây và tại chỗ. Thị trường CRM đã tăng trưởng 15,6% trong năm 2018 khi việc áp dụng tiếp tục tăng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cạnh tranh gia tăng đã tạo tiền đề cho các nhà cung cấp cung cấp các sản phẩm tốt hơn.

Các tính năng nâng cao như tự động hóa tiếp thị, tự động hóa lực lượng bán hàng và dự báo bán hàng, trước đây chỉ có sẵn cho các tổ chức cấp doanh nghiệp, giờ đây có thể được cung cấp với giá rẻ với đường cong học tập thấp đáng kể. Và hầu hết các nhà cung cấp hiện cung cấp ứng dụng di động Android và Apple iOS cho CRM khi di chuyển. Mọi người trong bộ phận bán hàng đều biết rằng thời gian là tất cả, vì vậy có thể truy cập thông tin liên hệ, theo dõi khách hàng tiềm năng và chốt giao dịch ở bất kỳ đâu là một tính năng thực sự vô giá cần có.

Các tính năng cơ bản của CRM bán hàng

Nhìn chung, các CRM hợp lý hóa và cải thiện quy trình bán hàng, chiến dịch tiếp thị và dịch vụ khách hàng (không đề cập đến các tương tác của khách hàng nói chung). Chúng thực hiện điều này bằng cách hợp lý hóa và đơn giản hóa quy trình làm việc, xây dựng quy trình bán hàng, tự động hóa nhiệm vụ và phân tích dữ liệu.

Nếu mối quan tâm đặc biệt của bạn là doanh số bán hàng, bạn chắc chắn sẽ tìm kiếm một CRM quản lý các kết nối qua giọng nói, trò chuyện, mạng xã hội và email trực tiếp với khách hàng của bạn ở một nơi. Làm như vậy sẽ giúp cải thiện hiệu quả trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn và tăng khả năng hiển thị đáng kể về hiệu suất của nhóm, cơ sở khách hàng của bạn và thị trường nói chung.

Tự động hóa bán hàng giúp sắp xếp thông tin trên các kênh và hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn. Theo dõi hàng tồn kho giúp loại bỏ nhiều thao tác nhập dữ liệu thủ công và các công cụ theo dõi hiệu suất khuyến khích đại diện tìm ra phương pháp hay nhất, giúp lên lịch cho các thành viên trong nhóm và lập kế hoạch cho những khoảng thời gian bận rộn.

CRM bán hàng cho phép bạn xác định tốt hơn khách hàng tiềm năng với theo dõi khách hàng tiềm năng và các công cụ khác cung cấp khả năng hiển thị trên tất cả các cơ hội bán hàng có sẵn.

Các tính năng quản lý liên hệ và quản lý khách hàng tiềm năng tổng hợp thông tin trên các kênh như LinkedIn, Facebook, điện thoại, trò chuyện trên trang web và email. Điều đó giúp bạn dễ dàng biết được ai là ai trong mối quan hệ với doanh nghiệp của bạn và vị trí của họ trong chu kỳ bán hàng. Bạn sẽ có thể xây dựng khách hàng tiềm năng bằng thông tin phù hợp, được cá nhân hóa theo thời gian, xây dựng mối quan hệ cá nhân và khả năng hiển thị thương hiệu để giành được khách hàng trung thành.

Các công cụ quản lý tài khoản tự động đặt thông tin khách hàng vào một nơi để dễ dàng truy cập, bao gồm hoạt động của họ, giao dịch đang chờ xử lý, địa chỉ liên hệ được liên kết và trạng thái thanh toán.

Quản lý báo giá cho phép bạn tạo báo giá nhanh và theo dõi những báo giá đã phát. Điều này cực kỳ hữu ích để dự báo doanh số bán hàng, giải quyết nhu cầu sản xuất và hoạt động tổng thể của doanh nghiệp bạn cũng như phân khúc khách hàng và giúp tinh chỉnh thêm kênh bán hàng của bạn.

Quản lý cơ hội cho phép bạn phát hiện doanh số bán hàng tiềm năng khi chúng phát triển, cung cấp cho bạn khả năng phản hồi và tận dụng vốn ngay trong khi các công cụ quản lý đề xuất theo dõi các dự án, báo giá, thư từ, hợp đồng và tin nhắn.

Hãy cùng tham khảo 15 giải pháp CRM bán hàng hàng đầu dưới đây.

Salesforce

Lợi ích:

Salesforce cung cấp một ứng dụng CRM có thể tùy chỉnh với các công cụ chuyên sâu, được phát triển tốt cho quy trình bán hàng và cộng tác nhóm với nhiều tích hợp. Đây là một hệ thống mạnh, cho phép người quản lý bán hàng và đội ngũ bán hàng xây dựng các hệ thống quản lý nhiệm vụ phức tạp. Salesforce giúp tự động hóa nhiều nhiệm vụ tẻ nhạt và quy trình ra quyết định trong ngày làm việc.

Hạn chế:

Chắc chắn có một đường cong học tập thực sự, mặc dù điều này một phần được giảm nhẹ bởi các bài học ‘Trailhead’ toàn diện, được thiết kế tốt của nhà cung cấp. Không có chức năng ngoại tuyến.

Salesforce thực sự là một công ty khổng lồ và quy mô của họ dường như đã có một số tác động tiêu cực đối với sự hỗ trợ, tức là, bàn trợ giúp của CRM không phải lúc nào cũng nhanh nhạy. Việc luân chuyển nhân viên hỗ trợ gây khó khăn cho việc xây dựng mối quan hệ làm việc lâu dài với các thành viên nhóm-những người hiểu về công ty của bạn.

Định giá:

 • Gói Essentials dành cho bán hàng và hỗ trợ tất cả trong một là $ 25 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói Profesional cung cấp CRM hoàn chỉnh cho bất kỳ nhóm quy mô nào là $ 75 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói Enteprise cung cấp CRM bán hàng có thể tùy chỉnh sâu cho doanh nghiệp của bạn là 150 đô la cho mỗi người dùng / mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm.
 • Gói Unlimited cho “năng lượng và hỗ trợ CRM không giới hạn” là $ 300 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, được thanh toán hàng năm.

Bản dùng thử miễn phí 14 ngày có sẵn cho tất cả các gói.

Trang web: salesforce.com

Close


Lợi ích:

Thoại, SMS, chế độ xem đường ống, báo cáo và tiếp thị qua email (bao gồm cả trình tự email tùy chỉnh) ở cùng một nơi.

Close cung cấp thư thoại được ghi âm trước, một tính năng tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho đại diện bán hàng và tính năng quay số dự đoán cho phép đại diện tự động quay nhiều số để cải thiện năng suất của đại lý bán hàng. Close cũng cung cấp nhiều tích hợp hữu ích với các nền tảng khác, bao gồm Mailchimp, Zendesk, Facebook và Zapier.

Hạn chế:

Việc nhập dữ liệu hàng loạt tệp CSV thường sẽ tạo ra các khách hàng tiềm năng trùng lặp, yêu cầu bạn thực hiện một số thao tác dọn dẹp thủ công.

Định giá:

 • Gói Starter là $ 29,75 cho mỗi người dùng / mỗi tháng được thanh toán hàng năm và $ 35 cho mỗi người dùng / mỗi tháng được thanh toán hàng tháng.
 • Gói Basic là $ 55,25 cho mỗi người dùng / mỗi tháng được thanh toán hàng năm và $ 65 cho mỗi người dùng / mỗi tháng được thanh toán hàng tháng.
 • Gói Professional là $ 80,75 cho mỗi người dùng / mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm và $ 95 cho mỗi người dùng / mỗi tháng được thanh toán hàng tháng.
 • Gói Business được thanh toán 123,75 đô la cho mỗi người dùng / mỗi tháng hàng năm và 145 đô la cho mỗi người dùng / mỗi tháng được thanh toán hàng tháng.

Trang web: close.com 

Agile CRM

Lợi ích:

CRM bán hàng đầy đủ đặc tính với các tính năng tự động hóa. Đặt lịch cuộc hẹn của bạn trực tuyến và Agile CRM sẽ tự động hóa tất cả các cuộc gọi thoại và theo dõi sắp tới của bạn.

Giữ cho mọi thứ luôn nhộn nhịp cùng với chế độ xem 360 độ về các liên hệ, quản lý dự án với chức năng kéo và thả, khả năng báo cáo và dòng thời gian. Đính kèm tài liệu vào giao dịch, công ty, danh bạ và email trong ứng dụng.

Hạn chế:

Giá tăng đột ngột giữa các phiên bản, điều này có thể gây khó khăn và phá vỡ thỏa thuận khi công ty của bạn mở rộng quy mô. Agile CRM không cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Định giá:

 • Phiên bản miễn phí có sẵn cho tối đa 10 người dùng.
 • Phiên bản Starter là $ 8,99 cho mỗi người dùng / mỗi tháng (thanh toán hai năm một lần)
 • Phiên bản Regular là $ 29,99 cho mỗi người dùng / mỗi tháng (thanh toán hai năm một lần)
 • Phiên bản Enterprise là $ 47,99 cho mỗi người dùng / mỗi tháng (thanh toán hai năm một lần)

Trang web: agilecrm.com

HubSpot CRM

Lợi ích:

HubSpot là một tên tuổi lớn trong thế giới CRM và cung cấp một nền tảng miễn phí với các tính năng cơ bản. Nó xử lý các vấn đề cơ bản của quy trình bán hàng, với quản lý khách hàng tiềm năng và theo dõi kênh chéo các tương tác của khách hàng. Tích hợp Zapier cho phép bạn chia sẻ thông tin trên các ứng dụng như Slack và Google Trang tính.

Tiện ích bổ sung Trung tâm bán hàng trả phí cho CRM nâng cao đáng kể, với sự hỗ trợ của AI, thông tin chi tiết hơn về khách hàng tiềm năng và tự động hóa cao cấp.

Hạn chế:

Các tùy chọn tùy chỉnh của HubSpot CRM bị hạn chế, đây có thể là một vấn đề nếu bạn đang làm ở một vị trí phù hợp.

Định giá:

 • HubSpot CRM là miễn phí và số lượng người dùng là không giới hạn.
 • Các gói Marketing Hub, Sales Hub, and Service Hub add-on packages có giá $ 50 mỗi người dùng / mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng tháng.
 • HubSpot CMS bắt đầu từ $ 300 mỗi tháng, thanh toán hàng tháng.
 • Gói All-inclusive Starter Growth Suite bắt đầu từ $ 113 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng tháng.

Trang web: hubspot.com

Zoho CRM

Lợi ích:

CRM am hiểu về truyền thông xã hội với các công cụ tự động hóa quy trình làm việc và quản lý khách hàng tiềm năng. Tích hợp với Twitter, Facebook và Google+ để bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng đúng lúc trên một số kênh.

Zoho CRM cung cấp phiên bản miễn phí cho tối đa hai người dùng. Gói Zoho’s Standard cung cấp dự báo bán hàng nâng cao và theo dõi KPI. Phiên bản Enterprise cấp cao nhất bổ sung các công cụ như theo dõi kênh bán hàng theo từng giai đoạn và so sánh dữ liệu có thể tùy chỉnh với phân khúc nhóm, người dùng, khu vực và hơn thế nữa.

Hạn chế:

Đối với các đại diện bán hàng dựa trên sự tương tác trực tiếp và xây dựng mối quan hệ, việc thiếu theo dõi email cá nhân và thông báo khách hàng tiềm năng riêng lẻ có thể là một vấn đề.

Định giá:

 • Phiên bản Free có sẵn cho tối đa ba người dùng và được nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp hộ gia đình.
 • Phiên bản Standard là $ 12 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm
 • Phiên bản Enterprise là $ 35 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm.

Trang web: zoho.com/crm

Copper

Lợi ích:

Khả năng tích hợp email của Copper với Gmail rất chuyên sâu, vì vậy nếu bạn sử dụng G Suite cả ngày, hàng ngày thì điều đó cực kỳ hữu ích. Quy trình bán hàng được thiết kế tốt, trực quan cho phép bạn quản lý khách hàng tiềm năng trong suốt quá trình kiểm tra chất lượng. Danh bạ có thể được truy cập qua email, giọng nói và văn bản trong ứng dụng và phiên âm giọng nói trong ứng dụng cho phép bạn ghi chú nhanh chóng.

Báo cáo tiến độ quy trình hàng tuần cung cấp các cải tiến trong giao tiếp nhóm và quy trình làm việc, trong khi các bộ lọc và cảnh báo tùy chỉnh giúp bạn cập nhật các giao dịch quan trọng nhất.

Hạn chế:

Rất tiếc, bạn không thể đính kèm tệp vào email bạn gửi bằng Copper, vì vậy bạn phải chuyển sang Gmail cho việc đó. Hướng dẫn không phải lúc nào cũng đủ để khắc phục sự cố. Chắc chắn có một đường cong học tập, điều này có thể gây ngạc nhiên vì cách sản phẩm xuất hiện thân thiện với người dùng lúc đầu.

Định giá:

 • Gói Basic là $ 19 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói Professional là $ 49 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói Business là $ 119 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm.

Copper cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho tất cả các gói.

Website: cooper.com

Zendesk Sell

Lợi ích:

Zendesk Sell là một phần mềm tự động hóa lực lượng bán hàng giúp mang các nhóm bán hàng và dịch vụ lại với nhau để nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Tự động hóa bán hàng mang lại cho các đại diện bán hàng không gian để tập trung vào những điều quan trọng hơn. Với Bán, bạn có thể đặt kích hoạt khi nhận được khách hàng tiềm năng mới, giao dịch đủ điều kiện hoặc giao dịch sắp đến. Mọi người trong nhóm đều nhận được thông báo và cơ hội để phân tích và cộng tác, do đó sẽ có ít cuộc họp và hạn chế nhầm lẫn.

Bạn có thể sử dụng Sell để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thực hiện giao dịch và cải thiện tỷ lệ giữ chân khách hàng và chuyển đổi bằng các biện pháp theo dõi và can thiệp bán hàng kịp thời. Các công cụ và khả năng ưu tiên khách hàng tiềm năng như theo dõi kênh, biểu mẫu khách hàng tiềm năng tùy chỉnh, danh sách có thể tùy chỉnh, mẫu giao tiếp, theo dõi tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu hóa kênh giúp bạn dễ dàng đạt được trường hợp về khách hàng tiềm năng.

Các đặc quyền khác của phần mềm CRM bán hàng này bao gồm giao diện người dùng cấp độ người tiêu dùng đơn giản và trực quan và ứng dụng bán hàng di động được xếp hạng số 1.

Hạn chế:

Một số người dùng đã phản hồi rằng thời gian tải chậm và lỗi nhập dữ liệu tự động. Giá có thể hơi cao đối với một doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Định giá:

 • Liên hệ trực tiếp với Zendesk để biết giá cả và các gói tùy chỉnh.

Trang web: zendesk.com/sell

SugarCRM

Lợi ích:

Lập bản đồ hành trình của khách hàng để đưa thông điệp của bạn phù hợp và tự động hóa các quy trình kinh doanh phức tạp như đánh giá và phê duyệt báo giá định tuyến khách hàng tiềm năng với lưu đồ kéo và thả. Thông báo đẩy theo thời gian thực rất tiện dụng để cập nhật các tác vụ và ứng dụng khách.

Tích hợp thiết bị di động gốc GPS cho phép bạn điều hướng liền mạch đến các vị trí của khách hàng. Tính năng đồng bộ hóa ngoại tuyến cho những khoảnh khắc di chuyển khi bạn không có Wi-Fi hoặc dữ liệu.

Hạn chế:

SugarCRM yêu cầu bạn phải có ít nhất 10 người trong nhóm của bạn sử dụng nó, vì vậy CRM này có thể không có ý nghĩa nhất đối với các nhóm nhỏ hơn hoặc các công ty khởi nghiệp. Đường cong học tập vừa phải có nghĩa là bạn sẽ cần dành thời gian để tìm hiểu nền tảng đúng cách.

Định giá:

 • Gói Sugar Professional là $ 40 cho mỗi người dùng / mỗi tháng (tối thiểu 10 người dùng), thanh toán hàng năm.
 • Gói Sugar Enterprise là $ 65 cho mỗi người dùng / tháng (tối thiểu 10 người dùng), thanh toán hàng năm.
 • Gói Sugar Serve là $ 80 cho mỗi người dùng / tháng (tối thiểu 10 người dùng), thanh toán hàng năm.
 • Gói Sugar Sell là $ 80 cho mỗi người dùng / tháng (tối thiểu 10 người dùng), thanh toán hàng năm.
 • Gói Sugar Market là $ 1.000 (người dùng không giới hạn, 10.000 địa chỉ liên hệ mỗi tháng), thanh toán hàng năm.

Bản dùng thử miễn phí có sẵn cho tất cả các gói. Sau khi trả lời một số câu hỏi trên trang web của nhà cung cấp, bạn sẽ được chỉ định phiên bản SugarCRM phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình.

Trang web: sugarcrm.com

Pipedrive

Lợi ích:

Một công cụ trực quan, dễ sử dụng tập trung vào quy trình bán hàng và theo dõi các địa chỉ liên hệ. Cho phép bạn xây dựng nhiều pipeline bán hàng và tùy chỉnh các giai đoạn cho các bối cảnh sản phẩm và dịch vụ thích hợp. Đồng bộ hóa thông tin kênh chéo và loại bỏ các tác vụ quản trị lặp đi lặp lại.

Người dùng gói Pipedrive’s Essential có thể sử dụng Smart Email BCC để đồng bộ email với Pipedrive. Người dùng các gói Advanced, Professional và Enterprise sẽ có quyền truy cập vào hộp thư đến trong ứng dụng và đồng bộ hóa email tự động, phức tạp hơn tương thích với mọi thứ từ Gmail đến QQ Mail.

Tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn sử dụng nó như một Gmail CRM chính thức. Với các bộ lọc khách hàng, tài nguyên và dòng thời gian và khả năng tổng quan, nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ quản lý dự án.

Hạn chế:

Việc tích hợp Zapier hơi phức tạp để bắt đầu chạy.

Định giá:

Pipedrive có sẵn ở bốn cấp độ tính năng.

 • Gói Essential có giá $12,50 cho mỗi người dùng / mỗi tháng được thanh toán hàng năm và $15 được thanh toán hàng tháng.
 • Gói Advanced được thanh toán $ 24,90 cho mỗi người dùng / mỗi tháng hàng năm và S29 được thanh toán hàng tháng.
 • Gói Professional có giá $ 49,90 cho mỗi người dùng / mỗi tháng được thanh toán hàng năm và $ 59 được thanh toán hàng tháng.
 • Gói Enterprise là $ 99 mỗi người dùng / tháng, được thanh toán hàng năm.

Có sẵn bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho các gói Essential, Advanced và Professional.

Trang web: pipedrive.com

Insightly

Lợi ích:

Insightly tích hợp với G Suite và Microsoft Office 365, vì vậy các tích hợp Excel, Outlook và Gmail đều được bảo vệ.

Đối với những người kinh doanh bán hàng, công cụ CRM cung cấp tích hợp pipeline bán hàng được tổ chức hợp lý cao giữa các tính năng, bao gồm quản lý liên hệ, dữ liệu khách hàng và theo dõi khách hàng tiềm năng. Thật dễ dàng để phân công công việc cho các thành viên trong nhóm với danh sách việc cần làm.

Các tính năng thông minh kinh doanh (BI) (được cung cấp bởi Microsoft Power BI) là các tính năng CRM rất hữu ích. BI thu thập dữ liệu lịch sử và thời gian thực trong nền tảng CRM của bạn, đảm bảo bạn có thông tin cần thiết để tăng hiệu suất bán hàng (tức là dữ liệu chính xác, có thể quan sát được về xu hướng và số liệu bán hàng). Insightly xây dựng BI của mình vào các bảng điều khiển theo cách trực quan, đơn giản.

Hạn chế:

Đồng bộ hóa hai chiều cho Lịch Google đôi khi có thể gặp trục trặc. Các trường tùy chỉnh cho địa chỉ liên hệ được giới hạn ở 25 lĩnh vực, điều này là đủ đối với một số người nhưng có thể là một vấn đề đối với những người dùng có quy trình bán hàng và nhu cầu kinh doanh rất phức tạp. Giao diện người dùng hơi cũ.

Định giá:

 • Gói Plus là $ 29 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, được thanh toán hàng năm.
 • Gói Professional là $ 49 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói Enterprise là $ 99 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm.

Bản dùng thử miễn phí 14 ngày có sẵn cho các gói Plus và Professional.

Trang web: insightly.com

Freshsales

Lợi ích:

Freshsales là thành phần CRM của bộ tương tác với khách hàng Freshworks 360 toàn diện. Các công cụ bán hàng của Freshsales rất tốt để theo dõi các giao dịch, giảm thiểu việc nhập dữ liệu thủ công tẻ nhạt, chạy các chiến dịch email bán hàng và tăng năng suất bán hàng.

Việc nắm bắt khách hàng tiềm năng tự động, lấy thông tin khách hàng tiềm năng từ email và đưa chúng vào CRM của bạn. Việc tính điểm khách hàng tiềm năng cho phép bạn theo dõi và sắp xếp mọi người, tìm ra ai có nhiều khả năng chuyển đổi nhất và thực hiện các giao dịch phù hợp. Ngoài ra còn có một mô-đun điện thoại thoại được tích hợp trong nền tảng với tính năng tự động quay số, ghi âm cuộc gọi và định tuyến cuộc gọi.

Hạn chế:

Quá trình lọc các tác vụ để tập trung vào các số liên lạc chính hơi rườm rà. Một số người dùng hiểu rằng bộ phận hỗ trợ khách hàng đôi khi có thể chậm giải quyết các vấn đề.

Định giá:

Freshsales có sẵn ở 4 cấp độ tính năng.

 • Gói Blossom dành cho các nhóm nhỏ là $ 12 mỗi người dùng / tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói Garden dành cho các nhóm đang phát triển là $ 25 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói  Estate cho các nhóm lớn là $ 49 mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói Forest cho các doanh nghiệp là $ 79 mỗi người dùng / tháng, được lập hóa đơn hàng năm.
 • Bản dùng thử miễn phí 21 ngày có sẵn cho tất cả các gói Freshsales.

Trang web: freshworks.com/freshsales-crm

Bitrix24

Lợi ích:

CRM bán hàng đầy đủ tính năng với quản lý pipeline, báo cáo, theo dõi bán hàng, quản lý chu kỳ bán hàng và các công cụ tiếp thị. Tính năng thoại, trò chuyện, email và video được tích hợp sẵn cho phép bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng qua kênh phù hợp bất cứ lúc nào.

Nhanh chóng tạo và gửi hóa đơn bằng nhiều loại tiền tệ để chốt giao dịch đúng hạn. Bitrix24 cũng có thể được sử dụng để đào tạo lực lượng bán hàng. Bạn có thể xây dựng các trang khóa học không giới hạn bằng các tệp âm thanh và video và thêm các công cụ giới thiệu chính thức như sổ tay nhân viên.

Hạn chế:

Giao diện người dùng không phải lúc nào cũng trực quan nhất và ứng dụng thỉnh thoảng bị trễ. Các tùy chọn tùy chỉnh bị hạn chế, đây có thể là một vấn đề đối với các doanh nghiệp.

Định giá:

Bộ công cụ kinh doanh khởi động miễn phí cho tối đa 12 người dùng.

 • Gói CRM + là $ 69 mỗi tháng cho tối đa 6 người dùng.
 • Gói Project + là $ 69 mỗi tháng cho tối đa 24 người dùng.
 • Gói Sandard là $ 99 mỗi tháng cho tối đa 50 người dùng.
 • Gói Professional là $ 199 mỗi tháng cho số lượng người dùng không giới hạn.

Giá trên là dành cho phiên bản dựa trên đám mây. Các giải pháp tại chỗ cũng có sẵn.

Trang web: bitrix24.com

Dialpad

Lợi ích:

Nền tảng bán hàng ‘softphone’ đa kênh với các tính năng thoại, video, trung tâm cuộc gọi và nhắn tin. Bản thân Dialpad không phải là một CRM mà là một công cụ nhẹ nhưng mạnh mẽ tích hợp với các nền tảng CRM có tính năng rộng rãi hơn như Zendesk và Salesforce. Nền tảng này cũng cung cấp tích hợp gốc với G Suite.

Phân tích tình cảm theo thời gian thực của CRM tạo ra điểm số hài lòng của khách hàng khi trò chuyện. Huấn luyện thời gian thực  với phản hồi tự động cho đại lý bán hàng, bao gồm giá cả, tính năng và thông tin cung cấp của đối thủ cạnh tranh.

Một trong những tính năng thú vị nhất (và cực kỳ hữu ích) của Dialpad là VoiceAI, một dạng phân tích AI nâng cao sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói và xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP). Công cụ tiện dụng này tự động tạo bản sao chính xác của tất cả các cuộc gọi bán hàng của bạn trong thời gian thực. Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết về các phần quan trọng nhất của cuộc gọi, tạo ghi chú thông minh.

Hạn chế:

CRM đi kèm với rất nhiều bản cập nhật sản phẩm, có thể khiến bạn hơi mất phương hướng. Đôi khi có vấn đề về độ trễ với VoIP và cuộc gọi bị gián đoạn.

Định giá:

 • Gói Standard là $ 15 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói Professional là $ 25 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Định giá gói Enterprise được thực hiện với sự tham vấn của Dialpad.

Chương trình Miễn phí dành cho các công ty khởi nghiệp do VC hậu thuẫn cung cấp 10 chỗ miễn phí trọn đời (phải đăng ký qua Dialpad và đáp ứng các yêu cầu của họ).

Bản dùng thử miễn phí 14 ngày có sẵn cho gói Standard và Pro.

Trang web: dialpad.com

Less Annoying CRM

Lợi ích:

CRM nhắm đến mục tiêu doanh nghiệp nhỏ với các tính năng tiêu chuẩn được thiết kế tốt như quản lý pipeline, theo dõi khách hàng tiềm năng và thông báo tiếp theo. Tự động hóa lực lượng bán hàng hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Giá trị của tiền. Có các tích hợp do nhà cung cấp xây dựng cho các ứng dụng như Lịch Google, Danh bạ Google và Mailchimp cũng như các tích hợp của bên thứ ba cho nhiều ứng dụng khác.

Hạn chế:

Nếu bạn nhập hơn 50.000 địa chỉ liên hệ, CRM bắt đầu giảm sút (nhà cung cấp không khuyên bạn nên vượt quá con số này). Ngoài ra, ứng dụng gửi cho bạn thông báo qua SMS hoặc email nhưng không thể gửi chúng ngay trong ứng dụng, điều này hơi kỳ lạ.

Định giá:

 • $ 10 mỗi người dùng / mỗi tháng.

LACRM cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày không có rủi ro cho gói định giá duy nhất của mình.

Trang web: lessannoyingcrm.com

Keap

Lợi ích:

Nền tảng quản lý liên hệ và quy trình bán hàng phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, người làm nghề tự do và cá nhân tự kinh doanh và thương mại điện tử.

Cho phép bạn xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng mạnh mẽ bằng cách nhập bảng tính, quét danh thiếp và chuyển địa chỉ liên hệ từ CRM khác. Ngoài tạo khách hàng tiềm năng, nó cho phép bạn tùy chỉnh các trường và thông tin liên hệ cho các quy trình kinh doanh cụ thể của bạn.

Hạn chế:

Keap có nhiều tính năng, giúp nâng cao đường cong học tập. Nó hơi đắt đối với các cá nhân và nhóm khởi nghiệp tinh gọn với ngân sách eo hẹp. Số lượng tích hợp với các ứng dụng khác là ít.

Định giá:

 • Gói Grow là $ 49 cho mỗi người dùng / mỗi tháng.
 • Gói Pro là $ 149 cho mỗi người dùng / mỗi tháng.
 • Gói Infusionsoft là $ 199 mỗi người dùng / mỗi tháng.
 • Bản dùng thử miễn phí có sẵn cho gói Grow và Pro.

Trang web: keap.com

Việc bán hàng trên CRM bán hàng

Điều quan trọng là phải giải quyết nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn là gì trước khi cam kết sử dụng giải pháp CRM bán hàng trả phí: Bạn có thực hiện nhiều cuộc gọi lạnh và muốn sửa đổi chuyên sâu kịch bản bán hàng của mình trở nên tốt nhất với sự trợ giúp của AI và phân tích nâng cao? Bạn có lo lắng về việc xây dựng một quy trình bán hàng tùy chỉnh cho sản phẩm thích hợp của mình không? Mạng xã hội có phải là phương tiện giao tiếp và bán hàng chính của bạn không? Đây là tất cả những điều cần lưu ý khi mua một CRM bán hàng.

Có thể không có ‘phần mềm CRM tốt nhất’, nhưng vẫn có những điều phù hợp với mọi nhu cầu, mọi lĩnh vực thích hợp. Bước đầu tiên để nhận ra sự phù hợp là tìm ra vấn đề bạn muốn giải quyết. Chúc bạn may mắn!

Leave a Reply