Tin tức

RentalShop phần mềm quản lý cửa hàng cho thuê trang phục trên nền tảng di động

1, Giới thiệu

Ngày nay lĩnh vực phần mềm quản lý cửa hàng cho thuê trang phục đang thực sự rất thiếu hụt. Khách hàng đang rất khó khăn trong việc tìm kiếm một phần mềm quản lý nhanh, gọn và hiệu quả. Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, chúng tôi Công ty CEF Consultant đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm RentalShop trên nền tảng di động. Quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng điện thoại của mình để quản lý cửa hàng rất tiện lợi và nhanh chóng

Ứng dụng RentalShop cho phép quản lý sản phẩm, đơn hàng cho thuê một cách nhanh chóng tiện lợi dù bạn đang ở đâu.
Ứng dụng RentalShop cho phép quản lý sản phẩm, đơn hàng cho thuê một cách nhanh chóng tiện lợi dù bạn đang ở đâu.

Thông tin khách hàng có thể tìm kiếm trên iOS và Android với từ khóa “RentalShop” hoặc sử dụng link sau để vào Appstore/GooglePlay:

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/rentalshop/id1500115668
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rentalshop

2. Những khó khăn của lĩnh vực cho thuê trang phục?

Thử tưởng tượng việc quản lý một cửa hàng cho thuê trang phục nếu nhiều người ngoài nghĩ đơn giản nhưng thực chất không đơn giản tí nào cả. Đối với của hàng nhỏ thì dễ hơn chứ với cửa hàng lớn thì than ôi cực vô cùng vừa quản lý ngày thuê, vừa quản lý thêm nhân viên nữa.

Với cách làm truyền thống:

 • Quản lý hóa đơn phải sử dụng giấy hoặc “cao cấp” hơn là dùng lịch để ghi thông tin ngày thuê của khách hàng lên trên lịch
 • Nhân viên khi soạn hàng rất khó khăn khi nhìn lịch và phải hỏi đi hỏi lại người viết đơn, thực sự mệt mỏi.
 • Các kiểm tra mẫu quần áo đã có khách thuê chưa? thuê bao nhiêu lần? khi nào trả. Tôi đảm bảo với bạn là đã từng cho thuê bị trùng lịch tức một mẫu áo cho thuê nhiều khách với một ngày. Đặc biệt khi mình đi chơi xa thì việc này coi như cực kỳ khó khăn.
 • Kiểm tra thông tin hóa đơn của khách hàng cũng khó khăn nữa.

Với RentalShop các cửa hàng cho thuê trang phục có thể giải quyết hết. Bạn có thể đi chơi xa nhưng vẫn điều hành được công việc, vẫn có thể theo dõi được bao nhiêu đơn hàng trong ngày và có thể trả lời nhanh chóng cho khách hàng những mẫu cần thuê.

3, Các ưu điểm của phần mềm

Quản lý công việc cho thuê ở mọi lúc, mọi nơi

Với sự tiện lợi của điện thoại di động thông minh bạn sẽ rất dễ dàng theo dõi các đơn hàng của mình theo ngày, theo tháng mà không cần phải sử dụng kiểm tra hóa đơn giấy. Phần mềm sẽ hiển thị rất chi tiết về tên sản phẩm, hình ảnh và giá sản phẩm.

Ngoài ra người sử dụng còn có thể tìm kiếm theo tên sản phẩm, mã sản phẩm rất nhanh chóng và tiện lợi

Quản lý hóa đơn và hàng hóa rất tiện dụng

Phần mềm sẽ hiển thị chi tiết đơn hàng bao gồm: Tên khách hàng, ngày thuê, ngày lấy, các ghi chú, và trạng thái đơn hàng. Các trạng thái sẽ gồm: Mới cọc, Đang thuê, Đã trả, Hủy.

Khi người sử dụng tạo một đơn hàng thì phần mềm sẽ kết nối máy in Bill để in ra bill cho khách. Không cần sử dụng đơn giấy viết tay nữa.

Có thể tìm kiếm đơn hàng nhanh chóng khi gõ tên khách hàng, mã đơn hàng và số điện thoại.

>>>> Hướng dẫn cấu hình máy in bill

Theo dõi các đơn thuê dễ dàng

Với RentalShop bạn có thể theo dõi tổng quát theo tháng số lượng đơn hàng thuê trên một ngày rất dễ dàng. Có thể dễ dàng xem được các đơn hàng theo ngày cũng, đơn này đã sẵn sàng giao.

Báo cáo kết quả kinh doanh tức thời

Với RentalShop bạn có thể xem chi tiết kết quả kinh doanh theo tháng, theo quý và đồng thời theo từng chi nhánh chỉ với một cú click

Người sử dụng có thể xem doanh thu thực tế và dự kiến theo tháng và theo ngày. Có thể xem doanh thu thực tế và dự kiến số lượng đơn hàng theo tháng và theo ngày.

Có thể kiểm tra được chi tiết danh sách các đơn hàng thuê theo ngày dễ dàng.

Bảng báo giá sử dụng phần mềm

Hiện tại phần mềm đang miễn phí cho tất cả các bạn. Đối với cửa hàng cần thêm tài khoản thì sẽ có phí 50.000vnd/ tháng/1 tài khoản thêm.

Ứng dụng phù hợp với:

 • Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn
 • Cửa hàng cho thuê áo dài
 • Cửa hàng cho thuê áo cưới
 • Cửa hàng cho thuê trang thiết bị

4, Liên hệ

CEF Consultant là công ty chuyên cung cấp các giải pháp quản lý dành cho doanh nghiệp chạy trên nền website và ứng dụng mobile.

Chúng tôi đã cung cấp thành công các giải pháp bao gồm:

 • Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự
 • Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng cho các nhân viên
 • Giải pháp phần mềm quản lý đại lý bán hàng

Xem chi tiết các giải pháp của chúng tôi tại đây: https://cefconsultant.com/giai-phap/he-thong-erp/

Ứng dụng RentalShop là một sản phẩm của công ty chúng tôi. Ứng dụng phù hợp cho cửa hàng cho thuê trang phục áo dài, áo cưới, cửa hàng cho thuê trang thiết bị chung.

Đồi với những khách hàng là các cá nhân hay doanh nghiệp, cần một giải pháp đặc thù riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Leave a Reply