CRM

Các tính năng chính của một CRM tài chính

Do sự cạnh tranh gay gắt trong ngành công nghiệp, nhiều tổ chức dịch vụ tài chính, có thể là ngân hàng, công ty bảo hiểm hoặc thị trường vốn, khó tạo ra sự khác biệt cho chính mình. Bản chất của ngành là sản xuất có thể dễ dàng bị bắt chước, khiến họ khó tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

Nhiều tổ chức đã nhận ra rằng để đạt được lợi thế cạnh tranh và giành được nhiều lợi ích hơn trong kinh doanh, họ cần phải làm giàu kinh nghiệm trong các mối quan hệ khách hàng của mình. Bằng cách triển khai giải pháp CRM Tài chính có tất cả các tính năng tinh túy của dịch vụ tài chính, doanh nghiệp có thể cải thiện khả năng giữ chân khách hàng, trở nên cạnh tranh hơn và tăng lợi nhuận.

(CEF Consultant đã phát triển một CRM Dịch vụ Tài chính)

Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ từng bước xem xét các tính năng chính của CRM ngành tài chính nhằm thiết lập các công ty với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường và có thể giúp họ giải quyết nhu cầu của khách hàng.

1, Góc nhìn 360 độ về tài chính

Có thông tin chính xác và cập nhật về các sản phẩm được khách hàng của bạn sử dụng, thu nhập, các khoản nợ, khoản vay, điểm tín dụng và các chi tiết khác của họ. Lưu trữ dữ liệu tập trung về khách hàng bao gồm các giao dịch, tương tác và sở thích. Kiến thức đầy đủ về khách hàng sẽ cho phép các cố vấn tài chính phản hồi ngay lập tức khi có vấn đề phát sinh.

2, Quản lý liên lạc

CRM dành cho ngành tài chính cung cấp cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm về thông tin liên hệ của khách hàng được lưu trữ cũng như các tài liệu quan trọng như hợp đồng và đề xuất bán hàng.

3, Quản lý khách hàng tiềm năng

Các ngân hàng, công ty bảo hiểm và các doanh nghiệp khác trong ngành tài chính cần các công cụ thu thập và phân bổ khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng tiềm năng xuất hiện, khách hàng tiềm năng cần được chuyển đến đúng người tư vấn, cố vấn hoặc người quản lý và sau đó được theo dõi chính xác.

4, Sự tham gia của khách hàng

CRM chứa các công cụ để cải thiện mức độ tương tác của khách hàng, bao gồm email, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và theo dõi mối quan hệ.

5, Quản lý Tiếp thị

Gửi các chiến dịch đa kênh và đa làn sóng và thu được tỉ suất hoàn vốn ROI tối đa cho mỗi đô la tiếp thị. Thiết kế và cá nhân hóa các thông điệp tiếp thị và các chiến dịch mục tiêu hướng tới các phân khúc phù hợp nhất.

6, Bán hàng tự động hóa

Cung cấp cho nhóm bán hàng của bạn mọi thứ họ cần để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quản lý liên hệ, ghi lại các hoạt động và cuối cùng là chốt nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

7, Khả năng tích hợp

Nhiều dữ liệu quan trọng thường nằm trong phần mềm kế toán và ngân hàng đặc biệt. Tìm kiếm một CRM cung cấp tích hợp của bên thứ ba với các giải pháp mà công ty của bạn mong muốn. Tích hợp CRM liền mạch cho phép hệ thống đồng bộ dữ liệu trên nhiều nền tảng, kênh tiếp thị và người dùng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý báu.

8, Tự động hóa quy trình làm việc

Chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ. Hệ thống sẽ tự động thiết lập nhiệm vụ tiếp theo trong quy trình sau khi nhiệm vụ trước đó được đánh dấu là đã hoàn thành. Nâng cao hiệu quả hoạt động bằng cách xây dựng quy trình làm việc cung cấp cảnh báo và nhắc nhở tự động cho các hoạt động cần được theo dõi.

9, Báo cáo và phân tích

CRM Analytics cho phép bạn tạo báo cáo và phân tích giúp đánh giá hiệu suất và năng suất công việc. Các báo cáo này dựa trên các hoạt động đã được đăng nhập vào hệ thống CRM chẳng hạn như doanh thu được tạo ra. Những công cụ này có thể cực kỳ hữu ích để dự đoán số liệu bán hàng trong tương lai.

Chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính đối mặt với những thách thức đa dạng như thế nào?

Một vài nghiên cứu điển hình:

1, Credaris

Credaris là một nhà cung cấp dịch vụ tín dụng độc lập. Credaris cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận các khoản vay an toàn và dễ dàng. Credaris đã sử dụng một hệ thống kế thừa và các trang tính excel để có được các khách hàng tiềm năng, xem xét kỹ lưỡng và chuyển chúng cho các ngân hàng. Dẫn đến quá trình kinh doanh không mang lại hiệu quả cao. Công ty muốn áp dụng một hệ thống tự động sẽ cải thiện đáng kể các quy trình kinh doanh của mình và giúp họ đạt được thông tin liên lạc liền mạch giữa khách hàng và ngân hàng. Đọc thông tin chi tiết về SugarCRM cá nhân hóa dành cho công ty quản lý tín dụng của chúng tôi

2, RealtyShares

RealtyShares là một nền tảng đầu tư bất động sản hàng đầu ở Hoa Kỳ. Nó được sử dụng bởi các nhà đầu tư đang tìm cách đầu tư vào thị trường bất động sản cũng như cho các nhà đầu tư đang tìm cách huy động vốn. Công ty cần triển khai một giải pháp CRM cá nhân hóa mạnh mẽ được đúc kết theo quy trình kinh doanh của họ và đóng vai trò là giải pháp hỗ trợ cho nền tảng đầu tư bất động sản của họ. Đọc chi tiết của chúng tôi về SugarCRM Cá nhân hóa để Quản lý Đầu tư.

CEF Consultant là Công ty cũng đã cung cấp giải pháp riêng cho lĩnh vực tài chính.. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có buổi Tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được hỗ trợ bạn!

 

Leave a Reply