rentalshop

Phần mềm cho thuê trang phục mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Ngày nay, Thế hệ Y chúng ta (những người sinh ra trong khoảng 1980 đến đầu những năm 90) khá rõ ràng về lối sống và tủ quần áo của mình.

Thay vì chạy theo bất kỳ xu hướng ngẫu nhiên nào, chúng ta có xu hướng tìm hiểu mọi khía cạnh của thời trang và kết thúc bằng một bộ trang phục phù hợp nhất.

Đó là lý do tại sao mà ngành cho thuê trang phục khá thành công trong số tất cả các doanh nghiệp trong lĩnh vực cho thuê.

Để giải quyết những vấn đề mà ngành công nghiệp thời trang phải đối mặt, kinh doanh cho thuê trang phục đã trở thành một giải pháp thay thế đặc biệt.

Mặc dù các công ty cho thuê giúp bạn thử nhiều xu hướng và phong cách khác nhau, nhưng họ cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề.

Nếu bạn là một doanh nghiệp cho thuê và bạn muốn vượt qua những trở ngại, thì bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ của phần mềm cho thuê trang phục.

Tại sao cho thuê trang phục mang lại nhiều lợi nhuận?


Một số lý do khiến cho thuê trang phục trở thành ngành hái ra tiền – xuất phát từ các buổi tiệc, đám cưới và các sự kiện xã hội.

Giả dụ như có một cuộc phỏng vấn xin việc đột xuất và bạn không có gì để mặc cho một cuộc gặp mặt quan trọng như vậy.

Việc thuê ngay một bộ vest có thể giúp bạn trong tình huống này. Rất nhiều khách hàng lựa chọn thuê đồ vì họ muốn thử một bộ quần áo khác ngoài những gì họ đang có.

Hầu hết thời gian, mọi người cần trang phục tạm thời chỉ để phù hợp với sự kiện họ tham dự. Không phải lúc nào họ cũng có thể mua quần áo mới cho những dịp này. Trong trường hợp đó, các doanh nghiệp cho thuê sẽ trở thành một tủ quần áo đa năng.

Ví dụ như những bữa tiệc hóa trang theo chủ đề yêu cầu trang phục và đạo cụ cụ thể; những sự kiện khiêu vũ yêu cầu trang phục cổ điển váy xòe.

Doanh nghiệp cho thuê trang phục phải đối mặt với những thách thức gì?

Hiện tại dường như không có quá nhiều vấn đề nổi cộm và việc cho thuê trang phục diễn ra khá suôn sẽ, mang lại nhiều lợi nhuận, nhưng đôi khi doanh nghiệp bạn cần phải nỗ lực để tách biệt khỏi đám đông. Dưới đây là một số vấn đề mà nhiều doanh nghiệp cho thuê trang phục offline, cũng như online phải đối mặt trong ngành thời trang. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  • Quần áo có đủ hình dạng và kích cỡ. Trong khi đó, hầu hết việc cho thuê lại chủ yếu là váy áo dạ hội, đôi khi lại chỉ là những bộ trang phục nhỏ hay đơn giản là những chiếc áo gilê. Đây là lý do mà mọi doanh nghiệp cho thuê trang phục đều phải đối mặt với khó khăn trong tổ chức quản lý.
  • Bên cạnh việc tổ chức, các doanh nghiệp cho thuê cũng gặp khó khăn với việc trưng bày mặt hàng cho thuê với khách hàng vì có quá nhiều loại quần áo trong kho. Trừ khi khách hàng của bạn tin rằng loại quần áo họ muốn đang có tại cửa hàng của bạn, nếu không họ sẽ không ghé thăm trực tiếp cửa hàng. Dù là váy cưới hay váy dạ hội hay túi xách hàng hiệu, khách hàng tiềm năng sẽ muốn kiểm tra online trước những mặt hàng đó về kích cỡ và màu sắc có sẵn trong kho của bạn và sau đó mới ghé thăm thực tế tại cửa hàng.
  • Cuối cùng, quan trọng là các giao dịch và việc theo dõi biến động giá thị trường cũng là một thách thức vì giá quần áo thường biến động theo tỷ giá thị trường và chi phí của nhà thiết kế. Nhưng khi có phần mềm hỗ trợ, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bạn nên làm thế nào? Hãy cùng tìm lời giải!

Phần mềm cho thuê trang phục có thể giúp ích như thế nào?

Có nhiều cách giúp quản lý việc cho thuê hiệu quả như RentalShop có thể giúp bạn – bắt đầu từ công việc tổ chức cho đến các công việc ủy thác sâu của một doanh nghiệp cho thuê. RentalShop sẽ là trợ thủ đắc lực cho tất cả những doanh nghiệp cho thuê mới đặt chân vào lĩnh vực cho thuê thời trang. Hãy cùng tìm hiểu thêm về từng lợi ích mà nó mang lại nhé!

1. Lập danh mục và tổ chức

Thế mạnh lớn nhất của RentalShop là nó có thể giúp bạn cập nhật danh mục liên tục. Việc có một danh mục được cập nhật liên tục không chỉ giúp loại bỏ vấn đề sai lệch quảng cáo mà còn giúp bạn cải thiện độ chính xác giữa những mặt hàng hiện có sẵn cho thuê và những mặt hàng khách đang nhìn thấy.

Đây là cách thêm và quản lý các mặt hàng cho thuê của bạn với RentalShop!

2. Quản lý đơn hàng

Đối với các chủ cửa hàng đang cho thuê các loại trang phục trình diễn và thường nhận được các đơn đặt hàng thuê với số lượng lớn chắc chắn cần phải theo dõi các đơn hàng một cách kỹ lưỡng. Thông thường, các mặt hàng cho thuê sẽ được bày la liệt và để nắm rõ được vị trí của chúng, bạn cần có cách quản lý phù hợp.


3. Quản lý nhu cầu trong tương lai và mua sắm

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, sự trì trệ là kẻ thù thường xuyên khó tránh khỏi. Nếu bạn muốn phát triển công việc kinh doanh cho thuê của mình thì bạn buộc phải tập trung vào các nhu cầu trong tương lai. RentalShop không chỉ có thể giúp bạn trong quá trình bán hàng đang diễn ra mà còn có thể giúp bạn thu thập thông tin chi tiết để đáp ứng các nhu cầu trong tương lai. RentalShop cho phép doanh nghiệp đăng nhập vào để xem thông tin chi tiết mặt hàng cho thuê và có thể giúp bạn trong quá trình khắc phục thiệt hại tổng thể.

Hãy bắt đầu công việc cho thuê trang phục của bạn

Trước đây mọi người thường chỉ thuê trang phục cho những dịp đặc biệt, nhưng theo cơ sở khách hàng hiện nay, xu hướng bùng nổ mới đây là họ thuê cả những trang phục hàng ngày. Phần mềm cho thuê trang phục là một vị cứu tinh cho tất cả các dịp lễ hội cũng như các sự kiện khác cần số lượng lớn trang phục cho thuê. Có thể là các bữa tiệc theo chủ đề hoặc đơn giản là sinh nhật, RentalShop sẽ là giải pháp tuyệt vời để giúp bạn quản lý hàng hóa và tài chính, giúp bạn có những đánh giá lãi lỗ rõ ràng với công việc kinh doanh của cửa hàng.

Leave a Reply