Tin tức

Top 10 hoạt động kinh doanh bắt đầu ở thế giới sau COVID

Nếu có bất cứ điều gì đại dịch COVID-19 đã dạy chúng ta, ngoài tầm quan trọng của giữ gìn vệ sinh cá nhân, thì điều cần thiết là phải có một nguồn thu nhập thụ động ổn định. Nền kinh tế toàn cầu tiếp tục vật lộn dưới gánh nặng của đại dịch, tỷ lệ thất nghiệp ở mức cao nhất mọi thời đại, và nhiều người Mỹ chăm chỉ đã phải nghỉ việc vẫn cảm thấy rất khó để có thu nhập để sống đàng hoàng. May mắn thay, không thiếu những ý tưởng đổi mới bởi vì chúng tôi đã xem xét tình hình và đưa ra mười công việc kinh doanh thông minh mà bạn có thể bắt đầu ngay từ bây giờ để kiếm thêm thu nhập. Hãy xem:

Gia sư online

Bằng cách thử dừng mọi thứ lại, đại dịnh không chỉ ngăn mọi người kiếm tiền; nó cũng ngăn họ tiêu tiền. Do đó, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, giáo viên, huấn luyện viên âm nhạc, vũ đạo hoặc thể hình, hoặc thậm chí một đầu bếp, hãy biết rừng khác hàng của bạn vẫn sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ của bạn. Chỉ vì khác hành bị khóa, không có nghĩa là họ ngừng yêu thích dịch vụ của bạn. Vì vậy, hyax thiết lập văn phòng tại nhà, studio, thiết bị tập thể hình và nhà bếp của bạn, nếu nấu ăn tại nhà là sở thích của bạn và bắt đầu cung cấp các lớp học đó trực tuyến. 

Trợ lý ảo

Thay vì đốt thời gian quý giá trên Netflix để xem lại Avatar của Jame Cameron tới lần thứ 7, tại sao không thử làm trợ lý ảo? Ít nhất, các kĩ năng kinh doanh của bạn sẽ không bị mai một trong Pandora vì bạn sẽ dùng chúng để hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề kinh doanh của họ, thực hiện tiếp thị qua email và phương tiện truyền thông, viết blogs, cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt. 

Sáng tạo nội dung

Với rất nhiều thời gian rảnh rỗi, đây là thời điểm hoàn hảo để thu hẹp lại chỗ thích hợp của bạn và bắt đầu sáng tạo nội dung trên blog, podcast hoặc kênh Youtube mà bạn đã cố gắng bắt đầu nhưng vẫn chưa thể dành đủ thời gian cho nó. 

Làm việc tự do

Nghề tự do đã chứng kiến một sự tăng trưởng đột biến trong năm nay. Rất nhiều ngành cần kĩ năng, cho dù đó là dịch vụ tư vấn, quảng cáo, tiếp thị nội dung, xuất bản, phần mềm.  Mặc dù thế giới có thể bị hạn chế, các công ty này, để đạt được mục tiêu, bất chấp đại dịch, thuê ngoài các chuyên gia lành nghề, giống như bạn. Để bắt đầu, bạn có thể đăng kí trên các trang web công việc tự do lớn như Freelancer, Fiverr, Upwork hoặc bạn có thể dễ dàng tạo ra trang web riêng của bạn và cung cấp các dịch vụ của mình ở đó với mức giá cạnh tranh.

Biên tập và viết sách

Nhờ có vi rút, nhiều người đã trở lại với niềm hạnh phúc thuần khiết như lạc vào trong một cuốn tiểu thuyết tuyệt với. Và nếu bạn là một tác giả, đây là cơ hội tuyệt vời để cuối cùng xuất bản câu chuyện mà bạn luôn muốn kể. 

Công khai một chút, bạn có thể là điều to lớn sau đó. Nhưng nếu bạn bạn cảm thấy mỏi hoặc một chút chán viết, tại sao không cân nhắc việc biên tập sách cho những tác giả truyền cảm hứng khác? 

Trò chơi online

Đây không phải là điều bạn mong đợi đúng không? Cộng đồng game thủ đã hoàn toàn online rất lâu trước khi đại dịch diễn ra, do đó mà nó hầu như không bị ảnh hưởng. Những người chia sẻ trực tuyến nhìn thấy người xem dựa trên bắn qua mái nhà mà không cần chạy quảng cáo. 

Bởi vậy, bắt đầu công việc chia sẻ trực tuyến bây giờ bởi vì nếu bạn dành ba giờ mỗi ngày xem đoạn phim trò chơi, bạn có thể cũng được trả tiền từ nó. 

Đầu tư thị trường chứng khoán

Nếu bạn đã quen với chứng khoán từ trước COVID, bạn không cần ai nhắc nhở lại bạn tận dụng những lợi thế mà mọi cơ hội thị trường mang tới cho bạn.

Suy thoái kinh tế toàn cầu có thể gõ cửa chúng ta, thị trường chứng khoán là một phương tiện tuyệt vời không chỉ để kiếm tiền thụ động, mà còn tích cực lên kế hoạch cho tương lai của bạn. Vì vậy hãy chắc chắn bạn tận dụng lợi thế của những bước lên xuống của thị trường.

Phát triển phần mềm/ web

Do các công ty cắt giảm nhân sự toàn thời gian, và tập trung thuê ngoài các cơ hội này, kĩ năng phát triển web của bạn có thể mang lại mợi ích. Mọi thứ đang được số hóa, ai biết, nó thậm chí có thể trở thành một nguồn thu nhập toàn thời gian cho bạn, thậm chí là sau đại dịch.

Sát khuẩn tay

Đại dịch chiếu ánh sánh đen lên vấn đề vệ sinh của chúng ta, việc xếp hàng chậm đến mức không thể chịu nổi và các mặt hàng thiết yếu trở nên cạn kiệt, không phải là ý kiến tồi nếu bạn nắm lấy sức khỏe và sinh kế của mình và bắt đầu sản xuất và bán các chất sát khuẩn tự chế và khẩu trang.

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử đã từng là một phần mạnh mẽ của nền kinh tế hiện đại, và nếu việc kinh doanh của bạn hoàn toàn là gạch và vữa, thì đây là một lời cảnh tỉnh vững chắc tới bạn để đưa nó lên mạng. Doanh số bán hàng của Walmart đã tăng một cách đáng kinh ngạc 97% trong suốt thời kì đại dịch, tất cả là nhờ vào thực tế là nó có hệ thống bán hàng trực tuyến vững chắc. Thậm chí khiến chúng ta không thèm lên Amazone. 

Doanh nghiệp của bạn không thể bỏ lỡ cơ hộ này vì ngay cả sau khi có vi rút, thương mại điện tử vẫn tiếp tục phát triển, vì vậy đó không bao giờ là một khoản đầu tư tồi đối với bạn. 

Sau đó sẽ là gì:

Ý tưởng kinh doanh là bước đầu tiên để bạn thiết lập dòng thu nhập thụ động, nhưng chỉ một con đường có thể đảm bảo nó không chìm, trong thế giới kinh doanh vốn đã nhiều vũng bùn, làm đảm bảo nó có một cái tên vững chắc, và Squadhelp có thể giúp bạn có một cái tên hoàn hảo với công việc của mình. 

 

Leave a Reply