CRM Tin tức

Keap phần mềm CRM dành cho các doanh nghiệp nhỏ

Một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng như Keap tự động hóa các nhiệm vụ bán hàng và tiếp thị quan trọng do đó bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình. 

Mục tiêu của chúng tôi là các sản phẩm và dịch vụ có tính năng mà chúng tôi nghĩ là bạn sẽ thấy nó thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, doanh nghiệp có thể nhận được một phần nhỏ từ doanh thu của việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi. 

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp bán bất cứ thứ gì, cho dù đó là đồ gia dụng, thiết kế web, áo len đan bằng tay, vệ sinh hồ bơi, sách, bài tập nhảy, bạn kể nó ra – một trong những điều quan trọng nhất là bạn phải tạo ra các khách hàng tiềm nặng, chuyển họ thành khách hàng thực tế, và giữ họ quay lại để mua thêm. Tuy nhiên, khi bạn đang bận rộn với những thứ khác mà công việc yêu cầu, điều cuối cùng bạn cần làm là nhập thông tin khách hàng vào cơ sở dữ liệu thủ công, gửi thư điện tử theo dõi tới khác hàng tiềm năng và khác hàng hiện tại thủ công, ghi lại giao dịch với khác hàng và tương tác với họ thủ công, tạo hóa đơn thủ công hoặc đặt lịch hẹn thủ công

May mắn thay, chúng tôi có công nghệ có thể khiến tất cả những thứ đó trở nên dễ dàng. Với nền tảng CRM tất-cả-trong-một mạnh mẽ như Keap, bạn có thể tự động hóa tất cả việc gồm quản lí dữ liệu cần thiết, bán hàng, tiếp thị, nhờ đó bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình mà không lãng phí thời gian quý báu của mình vào việc nhập dữ liệu tẻ nhạt. 

CRM là gì? 


Quản lý quan hệ khách hàng, hay CRM, là một hệ thống mà các doanh nghiệp sử dụng để quản lí liên lạc, thúc đẩy quan hệ với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng, cam kết tiếp thị thành công và theo dõi các khách hàng tiềm năng thông qua kênh bán hàng. 

Ý tưởng đằng sau CRM có nguồn gốc từ những năm 1970 và 1980, khi các công ty lần đầu thực hiện các cuộc khảo sát, thu thập dữ liệu khách hàng và phân tích nó, giúp cải thiện doanh số bán hàng. Vào đầu những năm 1990, các công ty phần mềm bắt đầu phát triển các ứng dụng CRM chuyên dụng để tự động hóa việc thu thập và phân loại dữ liệu khách hàng cũng như một số các công việc khác. Những ứng dụng này trở nên tiên tiến hơn khi công nghệ phát triển. Nhưng bởi vì chúng đòi hỏi nhiều sức mạnh tính toán nội bộ, các ứng dụng chỉ có sẵn cho các doanh nghiệp lơn, lâu đời hơn. 

May mắn thay, ngày nay những hạn chế công nghệ đó không còn nữa. Thay vì mua bản sao của một chương trình và cài đặt nó trên một văn phòng đầy máy tính, chúng ta mua bản đăng ký ứng dụng dựa trên hệ thống đám mây, cái có thể hoạt động mạnh mẽ với một chiếc máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh từ bất cứ nơi đâu. Do đó, giờ đây, ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể mua được các công cụ CRM tiên tiến giúp thúc đẩy tăng tưởng theo cấp số nhân. 

Nền tảng CRM ngày nay có thể làm được nhiều thứ hơn chúng ta mơ tới. Và điều đó đưa chúng ta đến với Keap.

Xem chi tiết ERP là gì? và tại sao nó được ứng dụng trong các doanh nghiệp

Keap CRM, tự động bán hàng và tiếp thị. 

Nền tảng Keap được thiết kế để tự động quản lý quan hệ khách hàng, bán hàng, và tiếp thị, do đó bạn có thể làm được nhiều việc hơn mà tốn ít thời gian hơn. 

Với Keap, bạn có thể thêm và cập nhật liên hệ tự động, ghi lại tự động tất cả trao đổi và tương tác, do đó bạn biết chính xác khách hàng và khách hàng tiềm năng ở đâu trong thanh bán hàng. Bạn cũng có thể xem chi tiết khách hàng và dễ dàng tìm lại lịch sữ các cuộc gặp, thanh toán, định giá, cuộc trao đổi và thư điện tử. Thêm phân khúc liên hệ để bạn ứng dụng đánh dấu những liên hệ, nhờ đó bạn có thể phân loại khách hàng, tạo ta nhân khẩu học khách hàng. 

Keap cũng để bạn tự động giao tiếp bán hàng và tiếp thị, do đó sẽ không để lọt lỗ hỏng. Bằng việc đơn giản sử dụng mẫu sẵn “Khi nào/sau đó” của Keap, bạn có thể tọa tự động các phản hồi khi mà ai đó gửi thư điện tử tới bạn, điền vào mẫu, hoặc đặt hẹn. Bạn cũng có thể tạo những chuỗi thư điện tử tự động phức tạp hơn được gửi dựa trên thời gian kích hoạt hoặc tương tác của khách hàng.

Cần một cách dễ dàng để tạo biểu mẫu trang web hoặc trang đến và tạo báo giá và hóa đơn tự động. Tìm kiếm lịch hẹn trực tuyến? Muốn tạo chiến dịch tiếp thị qua thư điện tử để chăm sóc các khách hàng tiềm năng hoặc hướng khách hàng tới một chương trình giảm giá, sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể? Keap có thể làm được tất cả những điều đó. Họ gửi hơn một tỉ thư điện tử tiếp thị mỗi tháng với tỉ lệ mở là 20% và tỉ lệ nhấn vào là 13%, cả hai đều vượt qua các tiêu chuẩn của ngành. Keap cũng tích hợp các công cụ kinh doanh khác, như các ứng dụng tiếp thị trên mạng xã hội, để mọi thứ luôn được kết nối. Và nó đi kèm với một đường dây điện thoại và tin nhắn SMS, vì vậy bạn cũng có thể kết nối với khách hàng qua tin nhắn văn bản. 

Đăng ký Keap và thử nghiệm ngay

Keap cung cấp 3 loại plan với mức giá khác nhau. Cả 3 loại đều có chung chính xác là giảm 50% cho 3 tháng đầu tiên.

Nếu bạn muốn thử nghiệm trước thì có 14 ngày thử nghiệm.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh nhỉ, Thời gian thực sự rất đáng giá. Không muốn làm nhiều thứ mà chúng có thể giúp chúng tao làm nhanh hơn và hiệu quả hơn. Sử dụng Keap hôm nay, và để thấy được công cụ CRM, bán hàng, marketing tự động có thể giúp bạn phát triển kinh doanh của mình như thế nào.

 

Leave a Reply